Chả bò đà nẵng

350.000 đ

Đóng gói: 1kg / 2 đòn

Đặc sản của: Đà nẵng

Ngày sản xuất:

Hạn sử dụng: 15 ngày

🎁CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ TẾT – MẾN TÌNH THÂN🎁
-------🐮🐮🐮-------
Chả Bò Đà Nẵng Chính Gốc – Không Chất Bảo Quản, Không Hàn The, Tuyệt đối an toàn vệ sinh 
-------🐮-------
Chả Bò Đà Nẵng được chế biến ngay tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp - đặc biệt được vận chuyển bằng máy bay vào Sài Gòn để đảm bảo độ Tươi, Ngon như mua tại Đà Nẵng.


🍲🍲 Miếng thịt bò tươi còn nóng làm ra miếng chả bò đà nẵng Thơm ngon – Dai – Dòn, khi cắn một miếng, vị ngọt của thịt bò tươi quyện với gia vị, hạt tiêu thơm nồng, ngon không cưỡng lại được!!! Ngoài ra chả bò được chế biến cẩn thận, công phu qua từng giai đoạn nên đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

-------🐮-------
3 ngày Tết không thể nào thiếu món Chả Bò đà nẵng thơm ngon, hấp dẫn này được. Đặc biệt, các Anh Chị mà mua 2,3 đòn Chả Bò Đà Nẵng chính gốc biếu người thân thì còn gì Tuyệt Vời bằng! 

Ngoài ra Ẩm thực quê tôi chuyên cung cấp các loại hải sản mực tươi trứng, cá ngừ phi lê, mực một nắng, hải sản khô, nai một nắng, bò 1 nắng, hành tím ngâm, me ngâm chua. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất bảo quản. Các sản phẩm một nắng đều chế biến từ cá biển, mực tươi sau đó phơi đúng 1 nắng giòn và cấp đông nên sản phẩm luôn tươi ngon, giữ được chất bổ dưỡng.

Chúng tôi quan niệm rằng " Không cần bán nhiều món, nhưng đã bán là phải chất lượng ". Mỗi đặc sản thuộc một vùng miền khác nhau và đặc trưng của vùng miền đó. Mỗi 2 ngày là vào 1 lần được lấy tại đặc sản của mỗi vùng riêng biệt. Nên khách hàng yên tâm, tin tưởng và thường mua dùng hoặc làm quà biếu tặng:

- Mực Một Nắng Phú Yên

- Cá Ngừ Phi Lê

- Mực trứng tươi
-
 Chả bò đà nẵng

- Chả Cá Nha Trang

- Chả Ram Tôm Đất Bình Định

Ship và giao hàng tận nơi trong ngày.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DƯỢC PHẨM BESTCARE
Địa chỉ: Căn hộ Opal Riverside, Đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
Hotline: 090 63 444 62
Email: info@amthucquetoi.com

Website: www.amthucquetoi.com

 

 
 
 


Các món ăn đặc sản

  • 3-5224
  • amthucquetoi
  • dep-4414-f76e2-85x85

Đặt mua đặc sản

0936 881 447
Chat FACEBOOK